Nghề bói có vui không

Hóa chất tẩy gỉ

Mới đây anh bạn thân cũng là thân chủ vời tôi tới nói chuyện mệnh lý, y đưa ra  ảnh "ông trời con" và bảo tui thảo luận về tướng pháp(dĩ nhiên thông tin dữ kín). Tui cười vì phác thảo vài nét về con người sao có thể làm khó tui, tất nhiên buổi đó hắn thỏa mãn, cuối buổi còn gọi thêm cậu em tới nhờ tui vấn kế. Tôi không thoái thác, nhưng biết nguyên khí tổn hao, không thể để công sức tu tập bấy lâu bị tổn hại.

Có duyên là mình thấy được điểm chánh của cấu trúc lá số và phương án có thể đã xãy ra (tức ứng nghiệm) , tức nhiều người sinh ra cùng 1 giờ sẽ ôm cùng 1 lá số nhưng hoàn cảnh (không gian) và nhân duyên -bao gồm dòng họ, tuổi cha mẹ, vơ chồng, con cái, và tác nghiệp tức mình tạo công đức hay tạo nghiệp xấu sẽ làm cho lá số biến thiên theo 1 lối khác.

Kiếm 1 ông giáo sư tiến sĩ rất dễ nhưng kiếm 1 thầy cấp đẳng siêu tuyệt tức cao cấp bậc tóp như văn bằng Ph D sẽ khó khăn vô cùng. Đã có cả trăm ngàn văn bằng Ph D nhưng kể tên các đại thụ trong làng bói toán sẽ không quá 10 ngón tay và 10 ngón chân cộng lại.


Tử Vi là 1 môn Khoa Học Huyền Bí diệu kỳ, đòi hỏi người có căn duyên / thiên tư/ công phu tu tập mới đi xa để tới đích.

1 tay PH D môn toán hay văn chương cần khoảng 30 tuổi là có thể ra trường  nhưng 1 PH D tương tự cho Tử Vi, e rằng phải qua 50 tuổi . Khổng Tử đã dạy, "Ngũ Thập Niên Tri Thiên Mệnh" rành rành, không sai .Tử Vi có nhiều giới hạn.

Khi tới tìm tôi thân chủ có người đòi hỏi tôi phải giải hạn quá khứ cho trúng thì mới tin đây là lá số của họ. Tôi đã thú nhận tôi không đoan chắc có thời gian kiểm nghiệm lâm sàng những case như thế, tôi quá bận với các loại nghề nghiệp đã trót có cơ duyên đưa tấm thân còm này ra gánh vác.

Dĩ nhiên chúng ta phải thông cảm sự ức chế của 1 người cảm thấy mù mờ khi các  truyền thuyết kể về Khổng Minh ngồi ở lều tranh chia 3 thiên hạ, hay Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là quân sư của cả Mạc, Trịnh, Nguyễn.

Nhưng công sức của tôi không nên phí phạm bởi thất sự sức lực chỉ dụng tri ân cho một số lượng khiêm tốn mà thôi.

Nói thật nhe, bao nhiêu người theo đuổi đến tôi tới nơi để tìm kế sách nhưng ai có thể cho là mình biết tri ân 1 quân sư thượng thừa với chế độ đãi ngộ tương xứng các tiền bối Khổng Minh, Trình Tuyền...?

Lý thuyết như rừng, cao thủ như mây. 
Cho thấy Thiên Nhân Bách Tính và con người vĩnh viễn sai lầm và mê muội khi cầm cây đuốc chập chờn sáng tối tiến vào khu rừng âm u đầy ma quái của mệnh lý .

Phong thủy gia Huyền Trịnh
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: